เกี่ยวกับเรา

เคเอ็นพี คลินิก บริหารงานภายใต้บริษัท เคเอ็นพี เมดิคอล อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โดยกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีวิสัยทัศน์ทันสมัย และมากด้วยประสบการณ์ในธุรกิจความงามทั้งในไทย และต่างประเทศ โดยมีแนวคิดที่อยากมุ่งเน้นดูแลลูกค้าทุกท่านด้วยนวัตกรรม และเทคโนโลยีความงามที่ทันสมัยระดับโลกที่เห็นผลลัพธ์อย่างชัดเจน ซึ่งล้วนผ่านการรับรองมาตรฐานจากองค์การอาหารและยา ทั้งจากประเทศไทย สหรัฐอเมริกา ยุโรป ออสเตรเลีย และเกาหลีใต้ รวมถึงเครื่องมือทางการแพทย์ที่ได้มาตรฐานสากล เน้นเรื่องความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญ เพียบพร้อมด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และทีมงานมากประสบการณ์ที่จะให้การดูแล วิเคราะห์สภาพปัญหาต่างๆ และให้คำแนะนำอย่างตรงไปตรงมาในการรักษา เพื่อให้ผลลัพธ์ของคุณออกมาพึงพอใจสูงสุด นอกจากนี้เรายังคงมุ่งมั่นในการพัฒนาคุณภาพ และการให้บริการที่ดีอย่างต่อเนื่อง รวมไปถึงการสรรหานวัตกรรม และเทคโนโลยีทางการแพทย์ใหม่ๆ จากทั่วทุกมุมโลก มาใช้ร่วมกับตัวยาในการรักษาคนไข้ เพื่อให้เกิดผลลัพธ์การรักษาที่มีประสิทธิภาพ และประสิทธิผล ภายใต้แนวคิดเคเอ็นพี คลินิกที่ว่า “ความงามที่เลือกได้ ในราคาที่เอื้อมถึง” เพื่อให้ลูกค้าได้รับสิ่งที่ดีที่สุดเมื่อเข้ามาใช้บริการกับเรา

สัมผัสเอกสิทธิ์เหนือระดับที่ตอบโจทย์การรักษาอย่างตรงจุดที่นำคุณสู่ผลลัพธ์อย่างมีประสิทธิภาพ เติมเต็มด้วยการบริการสุดประทับใจด้วยนวัตกรรม และเทคโนโลยีความงามระดับโลก เพื่อเป็นนิยามใหม่ที่สามารถยกระดับคลินิกเสริมความงามในประเทศไทย โดยมุ่งเน้นเรื่องความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญ เพียบพร้อมไปด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และทีมงานมากประสบการณ์ด้านความงาม

Experience the unparalleled privilege which gives precise treatment and yields effective result, completed with impressive innovation and world-class beauty technology. This will be the new definition and elevate the standard of aesthetic clinics in Thailand which safety is the utmost priority with the team of board certified doctors, experts, and experienced staffs in the field of beauty.

และนี่คือรูปแบบใหม่ของบริการสุดพิเศษ ที่ออกแบบและคัดสรรมาเพื่อจุดประสงค์สำคัญที่สุดเพียงอย่างเดียว คือ ดูแลความงาม และชะลอวัยพร้อมมีสุขภาพที่ดีในการใช้ชีวิตให้กับคุณ ด้วยประสบการณ์ที่ช่วยยกระดับคุณภาพการรักษาให้เหนือกว่า แค่คำว่า “ความพึงพอใจ”

And this is the extraordinarily brand-new service, designed with the sole purpose of aesthetic and anti-aging to deliver the good health back to you via beyond-the-satisfaction treatment experience.

เราเชื่อมั่นเสมอว่า “การเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่” ล้วนมีจุดเริ่มจาก “สิ่งเล็กๆ” และเราขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างอุตสาหกรรมความงามที่มีการรักษาที่มีประสิทธิภาพ และประสิทธิผล ด้วยมาตรฐานระดับโลก ในราคาที่เป็นธรรม

We truly believe that “great change” starts with “little steps” and we would like to be the part in building the beauty industry that have effective, efficient, and world standard treatment with the reasonable price.

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

ไม่มีสินค้าในตะกร้า