บริการของเรา


Botox

โบท็อกซ์ (BOTOX) หรือชื่อทางการแพทย์คือ “โบทูลินัม ท็อกซิน” มีฤทธิ์ทำให้กล้ามเนื้อคลายตัว โดยกลไกจะทำให้กล้ามเนื้อบริเวณที่ได้รับยาขยับน้อยลง และคลายตัวออก จึงสามารถแก้ปัญหาริ้วรอยบนใบหน้า เช่น ริ้วรอยเหี่ยวย่น กระชับรูขุมขน ลดความหย่อนคล้อยของใบหน้าทำให้ดูอ่อนเยาว์กว่าเดิม พร้อมทั้งลดความมันบนใบหน้าและยกกระชับให้กรอบหน้าดูชัดเจนยิ่งขึ้น

Thread Lift

การร้อยไหม (Thread Lift) คือเทคนิคที่ใช้ไหมเพื่อทำให้ใบหน้ามีความเรียว ปรับรูปหน้าให้สมดุลและได้รูป โดยส่วนใหญ่จะใช้เป็นไหมละลาย โดยจะเป็นการยกกระชับใบหน้า ช่วยเก็บเหนียงและความหย่อนยาน ทำให้รูปหน้าเป็น V-Shape โดยหลังจากที่ทำการร้อยไหมแล้ว ร่างกายก็จะทำการกำจัดไหมออกไปภายในระยะเวลา 6 เดือน อีกทั้งยังเข้าไปกระตุ้นเซลล์และสร้างคอลลาเจนให้ผิวหน้าของเรามีความเต่งตึงมากยิ่งขึ้นอีกด้วย 

Filler

ฟิลเลอร์ คือ สารเติมเต็มมีส่วนประกอบของไฮยาลูรอนิคที่ใช้ฉีดเข้าสู่ผิวหนัง เป็นการรักษาทางความงามเพื่อให้ผิวเรียบเต่งตึงขึ้น โดยมักฉีดเพื่อลบริ้วรอยเหี่ยวย่นต่าง ๆ บนใบหน้า ร่องแก้ม รักษาแผลเป็นจากสิว หรืออาจฉีดที่ปากเพื่อให้ริมฝีปากอวบอิ่ม นอกจากนี้จะใช้ช่วยลดความเหี่ยวย่นบริเวณหลังมือก็ได้

Mesofat

เมโสแฟต หรือเมโสเทอราพี คือวิธีการสลายไขมันส่วนเกินที่บริเวณต่าง ๆ ของร่างกาย ที่ทำโดยการใช้กลุ่มยาหลายๆ ตัว ฉีดเข้าไปในร่างกายในปริมาณที่เหมาะสม มักพบได้บ่อยมากที่สุดคือการนำวิธีเมโสเทอราพีมาใช้ลดน้ำหนัก สลายเซลล์ลูไลท์และไขมันส่วนเกินบนใบหน้า ปรับเปลี่ยนรูปร่าง ลดริ้วรอยบนใบหน้า หรือกระชับใบหน้าให้ดูอ่อนเยาว์

Meso White & Made collagen

การทำทรีตเมนต์รักษาปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ ฝ้า กระ หรือจุดด่างดำต่างๆ โดยใช้เข็มขนาดเล็กในการเจาะผ่านเข้าไปในผิวหนังชั้นกลาง เพื่อนำสารจำพวกมัลติวิตามิน แอนติออกซิเดนท์ แร่ธาตุ เอนไซม์ พลาสเซนต้า และคอลลาเจน หรือสารบำรุงผิวตัวอื่นๆ ไปยังชั้นผิวหนังด้านใน โดยมีหลักการบำบัดว่า “ใช้สิ่งที่คล้ายกัน มารักษาสิ่งที่คล้ายกัน” จึงทำให้ได้ผลการรักษาที่ดี และไม่มีผลข้างเคียง

Aura Skin Booster

การดูแลผิวด้วยกลุ่มวิตามินหลากหลายชนิด ช่วยเร่งให้ผิวขาว กระจ่างใส อมชมพู เปล่งปลั่ง มีออร่า ด้วยสารสกัดวิตามินชนิดพิเศษ สูตรเฉพาะของเคเอ็นพี คลินิก มีทั้งรูปแบบการฉีดเป็นเข็ม และการให้สารอาหารและวิตามินทางสายน้ำเกลือ ที่สามารถดูดซึมได้อย่างรวดเร็ว และได้ถึง 100 % ในขณะที่การรับประทาน หรือการทาครีมบำรุง ร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้ได้ เพียง 0 – 10% เท่านั้น

Facial Treatment

 


Powered by MakeWebEasy.com